Peacock TV là dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Áo, Đức, Ireland, Thụy Sĩ và Ý. Bạn có thể truy cập 13000 giờ theo yêu cầu cùng với nội dung Truyền hình Trực tiếp. Không giống như Amazon Prime Video và Netflix, Peacock TV cung cấp gói miễn phí ngoài hai gói Premium. Những cái cao cấp cho phép bạn phát trực tuyến nội dung không có quảng cáo và mở khóa Peacock Originals. Bây giờ, câu hỏi tiếp theo sẽ là có bản dùng thử miễn phí cho gói Peacock Premium không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời.

Peacock TV có cung cấp bản dùng thử miễn phí cho Premium và Premium Plus không?

Không. Peacock TV không cung cấp bản dùng thử miễn phí cho các Gói Cao cấp và Đặc biệt. Trước đó, họ đã cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho những người dùng đăng ký nền tảng lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2021. Nếu bạn muốn thử các tính năng của Peacock, hãy đăng ký cấp miễn phí Peacock. Mặc dù bạn không thể truy cập toàn bộ thư viện với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra dịch vụ trước khi đăng ký các gói cao cấp.

Nếu bạn đã đăng ký Xfinity Internet hoặc Digital Starter TV, bạn có thể đăng ký gói Peacock Premium (giá 4,99 USD / tháng) mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Gói đăng ký Peacock TV

Peacock TV có ba gói đăng ký. Chúng được liệt kê dưới đây.

  • Peacock Free– Người dùng có thể truy cập các tiêu đề hạn chế có quảng cáo
  • Peacock Premium– Chi phí khoảng $ 4,99 mỗi tháng và $ 49,99 mỗi năm. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tiêu đề có quảng cáo.
  • Peacock Premium Plus– Chi phí khoảng $ 9,99 mỗi tháng và $ 99,99 mỗi năm, nơi bạn có thể truy cập tất cả nội dung mà không có quảng cáo.

Bạn có thể hủy đăng ký Peacock TV bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Cách đăng ký Peacock TV Bậc miễn phí

[1] Khởi chạy trình duyệt web ưa thích của bạn và truy cập Trang web chính thức của Peacock TV.

[2] Điều hướng đến góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấp vào  Sign In

[3] Lựa chọn Join Peacock ở góc trên bên phải.

[4] Chọn Peacock TV free kế hoạch.

Chọn Bậc miễn phí

[5] Trong màn hình tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn để tạo tài khoản.

Nhập chi tiết tài khoản

[6] Vỗ nhẹ Create Account và tận hưởng gói miễn phí của bạn.

Làm cách nào để tôi có được 3 tháng dùng thử miễn phí Peacock Premium? Rất tiếc, không có tùy chọn nào để có được bản dùng thử miễn phí Peacock trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Nếu bạn đã mua Chromecast mới với thiết bị Google TV, bạn sẽ có 6 tháng sử dụng gói Peacock Premium.

Tôi có thể ngừng Peacock sau 1 tháng không? Bạn có thể hủy đăng ký Peacock TV của mình bất kỳ lúc nào.

Peacock có đáng tiền không? Nó là hoàn toàn đáng mua. Việc bao gồm một bậc miễn phí sẽ tạo thêm nhiều lợi thế hơn cho dịch vụ. Cùng với đó, bạn có thể truyền phát hàng tấn nội dung miễn phí với quảng cáo. Trên đây là tất cả thông tin chi tiết nhất về việc Có bản dùng thử miễn phí cho Peacock Premium vào năm 2022 không ?. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho techcrop.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.