National Football League (NFL) là một giải đấu bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ. Mọi người yêu bóng đá cuồng nhiệt sẽ tìm kiếm mùa giải này hàng năm. Xem NFL mà không cần kết nối cáp vẫn là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người. Hơn nữa, NFL có sẵn trong tất cả các dây cáp chính. Nhưng đối với những người đang có ý định cắt cáp, xem các trận đấu của NFL là một thử thách đơn thuần. Hầu hết những người sử dụng máy chơi game Xbox 360 sẽ khá bối rối hơn. Nếu bạn là người dùng Xbox 360, đây là hướng dẫn để xem đội NFL yêu thích của bạn trên bảng điều khiển.

Xem các trò chơi NFL trên Xbox 360

Xbox 360 không có ứng dụng chuyên dụng để phát trực tuyến các trò chơi NFL. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem các trò chơi bằng các dịch vụ phát trực tuyến khác.

1. Địu TV

Bạn có thể tải Sling TV từ cửa hàng ứng dụng Xbox 360, về mặt kỹ thuật là cửa hàng của Microsoft. Sling TV cung cấp hai gói khác nhau cho bạn. Một là kế hoạch Orange, có ESPN. Với ESPN, bạn có thể xem các trận đấu Bóng đá Đêm Thứ Hai của NFL. Và cái còn lại là gói Blue. Nó có của bạn Fox SportsNBC. Bạn cũng có thể đăng ký một gói kết hợp cung cấp quyền truy cập vào cả hai mạng cùng với NFL Network và NFL Redzone.

 • Gói màu xanh và màu cam – $30/month/pack
 • Gói kết hợp – $45/month

2. Fox Sports

Giống như Sling TV, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Fox Now và Fox Sports Go từ cửa hàng ứng dụng Xbox. Đó là tùy chọn tốt nhất để xem NFL trên bảng điều khiển Xbox 360 của bạn. Nó là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký. Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào các kênh Sports Go trên các dịch vụ phát trực tuyến khác như AT&T, Sling TV, Hulu và YouTube TV.

3. CBS

CBS là một cách khác để xem các trò chơi NFL trên bảng điều khiển Xbox 360 của bạn. Với đăng ký CBS, bạn có thể nhận được nhiều kênh khác nhau để phát trực tuyến các trò chơi NFL trên nhiều thiết bị, bao gồm cả bảng điều khiển Xbox 360 của bạn. Đăng nhập và đăng ký CBS TV. Giống như Fox Sports, bạn cũng có thể truy cập tức thì vào các kênh CBS từ YouTube TV, Hulu, Spectrum TV, v.v.

CBS
 • $5.99/month gói thương mại hạn chế
 • $9.99/month gói thương mại miễn phí

4. Hulu + Truyền hình trực tiếp

Như chúng ta đã biết, Hulu là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến theo yêu cầu tốt nhất. Hulu Live TV là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức các trò chơi NFL với một số nội dung khác. Một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ nhận được 70+ other channels và các bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau. Các kênh để xem các trận đấu NFL là CBS Sports, Fox, NBC và ESPN. Rất tiếc, không thể truy cập Mạng NFL và NFL RedZone.

Hulu
 • Hulu + Truyền hình trực tiếp – $54.99/month
 • Hulu Premium + Truyền hình trực tiếp – $60.99/month

5. YouTube TV

YouTube TV cung cấp hơn 70 kênh truyền hình trực tiếp. Giống như Hulu, bạn có thể tải Live TV cùng với nhiều nội dung khác nhau như chương trình truyền hình và phim, v.v. Các tùy chọn ở đây là NBC, Fox, CBS, ESPN và NFL Network. Bạn thậm chí có thể thêm NFL RedZone vào YouTube TV của bạn với các môn thể thao bổ sung cùng với cấp.

YouTube
 • YouTube TV – $64.99/month

6. AT&T TV

Ứng dụng AT&T TV quá khả dụng trên cửa hàng ứng dụng Xbox 360 của bạn. Bạn có thể tải xuống và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình. Bạn có thể thưởng thức trò chơi NFL của mình với bốn chương trình phát sóng khác nhau như ABC, CBS, Fox, NBC và ESPN. Không có tùy chọn để thêm NFL Network và NFL RedZone.

AT&T - Xem các trò chơi NFL trên Xbox 360
 • Ưu tú không giới hạn – $50/line/month hoặc $200/4 lines/month
 • Thêm không giới hạn – $40/line/month hoặc $160/4 lines/month
 • AT&T Unlimited Starter – $35/line/month hoặc $140/4 lines/month

7. NBC

Tùy chọn tiếp theo để xem các trò chơi NFL trên Xbox 360 là NBC sports. NBC có thể được lấy từ các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác nhau. Nhưng họ vẫn đến với stand-alone streaming service được gọi là Peacock TV. Bạn có thể tải kênh NBC miễn phí với Peacock TV. Để xem các trận đấu của NFL, bạn phải truy cập và đăng ký NBC trên trang web.

NBC - Xem các trò chơi NFL trên Xbox 360
 • Vé vào cửa trong ngày thi đấu của Premier League – $34.99/month
 • Đường chuyền Premier League – $54.99/month

8. ESPN

ESPN là một lựa chọn dễ dàng khác để xem các trận đấu NFL trên Xbox 360. Ứng dụng này đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng Xbox. Dịch vụ ESPN chỉ cung cấp quyền truy cập để phát trực tuyến một số trận đấu giới hạn.

ESPN - Xem các trò chơi NFL trên Xbox 360

Đây là tám tùy chọn khác nhau để phát trực tuyến NFL trên bảng điều khiển Xbox 360. Sẽ tốt hơn nếu Microsoft thêm hỗ trợ NFL Game Pass vào bảng điều khiển. Giữ, theo dõi chúng tôi trên FacebookTwitter cho các hướng dẫn / hướng dẫn công nghệ.