Apple Watch lại là một thiết bị thông minh đặc trưng của công báo Apple. Nó là một điện thoại thông minh có thể đeo được. Có, bạn có thể làm tất cả những điều bạn có thể làm trên điện thoại thông minh của Apple. Có một số ứng dụng trong Apple Store có phiên bản dành riêng cho Apple Watch. Thậm chí, đồng hồ còn được tích hợp sẵn App Store để cài đặt ứng dụng trên Apple Watch của bạn. Có gần 37 ứng dụng có sẵn trên Apple Watch. Nếu muốn có nhiều ứng dụng hơn, bạn có thể cài đặt các ứng dụng khác trên App Store. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để cài đặt và lấy Instagram trên Apple Watch, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có câu trả lời.

Làm thế nào để tải Instagram trên Apple Watch?

Ứng dụng Instagram đã có trên Apple Watch cho đến năm 2018. Sau đó, ứng dụng này đã bị xóa khỏi Apple Watch và khiến tất cả người dùng Apple Watch gặp nạn. Nhưng trong các thiết bị thông minh, không có chỗ cho những điều bất khả thi nếu bạn biết cách thực hiện. Mặc dù ứng dụng Instagram không khả dụng trên Apple Watch, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Apple Watch của mình.

Mẹo Techowns: Whatsapp trên Apple Watch

Làm thế nào để sử dụng Instagram trên Apple Watch?

(1) Trên iPhone của bạn, hãy cài đặt Lens apps từ App Store.

(2) Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấp vào Login to Instagram.

(3) Một cửa sổ bật lên sẽ được nhắc cho biết rằng ứng dụng chưa được cài đặt trên Apple Watch. Nhấp chuột OK.

(4) Bây giờ, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và chọn ứng dụng Ống kính.

(5) Bật Show App on Apple Watch Nút bật tắt.

(6) Bây giờ, đi đến Lens app and log in đến Instagram với của bạn Facebook login credentials. Nó sẽ hỏi mã kích hoạt. Trên ứng dụng Facebook của bạn, hãy truy cập Settings & Privacy và bấm vào Code Generator. Một mã sẽ được hiển thị, hãy nhập mã vào ứng dụng Ống kính và nhấp vào Continue.

(7) Bây giờ, hãy chuyển đến Apple Watch và mở Lens app.

(8) Khi bạn mở Lens appbạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn như Home, Stories, Activity, Explore, Messages, ProfileSearch.

(9) Nếu bạn biết về Instagram, bạn sẽ biết những tùy chọn đó. Nhấp vào tùy chọn mong muốn và xoay Digital Crown để cuộn lên và xuống. Bạn không thể xem Câu chuyện trong phiên bản miễn phí, bạn cần tải phiên bản chuyên nghiệp với giá $ 1,99.

Quan điểm của chúng tôi

Đây là cách bạn sử dụng Instagram trên Apple Watch. Bạn không thể cài đặt ứng dụng Instagram gốc trên Apple Watch. Với ứng dụng Ống kính, bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Apple Watch. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng mà không có ứng dụng của bên thứ ba, bạn cần đợi cho đến khi ứng dụng trở lại cho Apple Watch.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào, hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới. Theo dõi chúng tôi tại Facebook Twitter để biết thêm thông tin cập nhật.