Mặc dù có rất nhiều ứng dụng trò chuyện xã hội có sẵn, nhưng Snapchat là một cái gì đó độc đáo. Nó cung cấp cách nhanh nhất để share your moment dưới dạng ảnh hoặc video. Ngay sau khi bạn mở Snapchat, nó sẽ đưa bạn đến màn hình camera. Tất cả những gì bạn cần là chỉ cần nhấn để xem ảnh hoặc giữ để quay video. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn thêm ống kính, bộ lọc, ảnh bitmojis và các hiệu ứng thú vị vào ảnh nhanh. Do đó, nó thường được gọi là một ứng dụng máy ảnh. Rất nhiều lần, bất cứ ai cũng có thể nhận thấy shutter sound xảy ra khi chụp nhanh trên Snapchat. Nó có thể gây khó chịu khi bạn chụp nhanh ở một nơi im lặng. Một số ít người khác không thích người khác chú ý đến bức ảnh đang được chụp. Vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể cảm thấy tắt âm thanh camera là giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn không tắt được, hãy tìm hiểu Cách tắt âm thanh máy ảnh trên Snapchat chính xác từ đây,

Có thể tắt âm thanh máy ảnh trên Snapchat không?

Không. Snapchat không cho phép bạn tắt âm thanh camera theo mặc định. Bạn có thể thử tìm kiếm cài đặt Snapchat. Không nghi ngờ gì nữa, nó không có tùy chọn nào cho phép bạn tắt âm thanh cửa trập.

Sự vắng mặt của tính năng này trên Snapchat không có nghĩa là bạn không thể tắt âm thanh camera bằng bất kỳ cách nào. Chúng tôi có các cách giải quyết khả thi và bạn sẽ tìm thấy nó từ phần bên dưới.

Làm thế nào để tắt âm thanh máy ảnh trên Snapchat?

Snapchat là một ứng dụng máy ảnh và được thiết kế theo cách sử dụng máy ảnh trên thiết bị của bạn để chụp ảnh và quay video. Vì vậy, bạn được yêu cầu thực hiện các thay đổi trong cài đặt thiết bị của mình chứ không phải trong cài đặt Snapchat. Các cách có thể để bạn có thể tắt âm thanh của máy ảnh trong khi chụp nhanh như sau.

Phương pháp 1: Bật âm thanh màn trập của máy ảnh

Nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, thì ứng dụng Máy ảnh sẽ cho phép bạn tắt âm thanh cửa trập.

Chỉ cần mở Camera ứng dụng> nhấp vào Settings (biểu tượng bánh răng)> tắt Shutter Sound.

Bật tắt màn trập

Note: Rất tiếc, người dùng thiết bị iOS không thể thực hiện thay đổi trong cài đặt Máy ảnh.

Phương pháp 2: Giảm âm lượng

Người dùng Android và iOS có thể giảm âm lượng trong khi chụp nhanh bằng ứng dụng Snapchat.

Tìm kiếm volume down button ở các cạnh của thiết bị Android hoặc iOS và nhẹ nhàng nhấn vào nó. Điều này sẽ không mang lại bất kỳ âm thanh cửa trập nào khi bạn chụp nhanh trên Snapchat.

Nhấn nút Giảm âm lượng

Tip 1! Người dùng iOS có thể kiểm soát âm lượng từ Control Center. Chỉ cần vuốt từ dưới lên hoặc vuốt từ trên xuống để mở. Nhấn vào Volume và trượt nó xuống.

Tắt âm lượng trên Trung tâm điều khiển-Cách tắt âm thanh máy ảnh trên Snapchat
Tắt âm lượng trên Trung tâm điều khiển

Tip 2! Bật Silent switch ở cạnh iPhone hoặc iPad của bạn. Điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn chuyển sang chế độ tắt tiếng.

Phương pháp 3: Bật Chế độ Không làm phiền

Bật DnD hoặc Chế độ Không làm phiền sẽ khiến điện thoại của bạn chuyển sang chế độ im lặng.

Hầu hết các mẫu Android và iOS gần đây đều có chế độ DnD theo mặc định. Tìm nó trên bảng thông báo trên Android và trên Trung tâm điều khiển trên iOS. Turning on DnD sẽ tắt âm thanh máy ảnh trên Snapchat.

Mẹo Techowns: Làm thế nào để tạo một câu chuyện riêng tư trên Snapchat?

Quan điểm của chúng tôi

Với việc không có chức năng tắt âm thanh cửa trập trong cài đặt máy ảnh Snapchat, bạn có thể chọn giữa bất kỳ giải pháp thay thế nào. Điều này sẽ giúp bạn chụp ảnh trên Snapchat mà không thu hút sự chú ý của người khác. Hãy nhớ nắm bắt một cái gì đó một cách khôn ngoan!

Bạn có thấy phần này hữu ích và nhiều thông tin không? Chia sẻ quan điểm của bạn như bình luận bên dưới. Để biết thêm thông tin cập nhật bài viết liên quan đến công nghệ, bạn có thể theo dõi Facebook Twitter các trang.