Zeus Network là một dịch vụ phát trực tuyến giải trí phổ biến. Đây là một kênh dựa trên đăng ký bao gồm chuỗi video độc lập gốc và kết hợp các video thể dục, hài kịch, phim truyền hình dài tập, chương trình trò chuyện, truyền hình thực tế, v.v. Các chương trình nổi tiếng được phát trực tuyến trên Mạng Zeus Cuộc sống với Lik Tay, The Real Black Chyna, Bad Boy s, và hơn thế nữa. Mạng Zeus cung cấp cho người dùng xem tất cả các chương trình có sẵn ngoại tuyến. Nhiều người nghĩ rằng Mạng Zeus cung cấp một bản dùng thử miễn phí dành riêng cho người dùng. Thật không may, không có thời gian dùng thử miễn phí được cung cấp bởi Zeus trước khi đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khả thi để tải bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng cao cấp và xem nội dung trên Mạng Zeus .

Mạng Zeus Đăng ký

Zeus Network cung cấp cho người dùng hai gói đăng ký chính.

  • Hàng tháng – $ 5,99 / tháng
  • Hàng năm – $ 59,99 / năm

Làm thế nào để có được Mạng Zeus Dùng thử miễn phí

Vì không có bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới hoặc người dùng hiện tại, với sự trợ giúp của thẻ tín dụng ảo hoặc thẻ vật lý, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói nào có bản dùng thử miễn phí và truy cập nội dung.

[1] Chuyến thăm trang web chính thức của Zeus Network sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn.

[2] Nhấp chuột Subscribe ở trên cùng bên phải.

[3] Từ gói đăng ký, chọn một trong hai Annual hoặc Monthly đăng ký.

[4] Tiếp theo, nhập ID Email và Password.

[5] Chọn hộp kiểm gần ‘I agree to receiver newsletter and product updates from Zeus‘nếu bạn muốn nhận thông báo từ Zeus.

[6] Dưới Payment detailscung cấp tên thẻ, số và ngày hết hạn.

[7] Nếu bạn có mã khuyến mãi, hãy nhập mã vào ô bắt buộc để được giảm giá.

[8] Cuối cùng, bấm vào Start Subscription và phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn trên Zeus Network.

Cách xem nội dung miễn phí trên Mạng Zeus

Mạng Zeus cung cấp nội dung để xem miễn phí trên Mạng Zeus trang mạng. Bạn có thể xem chúng trong phần Miễn phí mà không cần đăng ký.

[1] Từ trình duyệt, hãy truy cập Zeus Network trang mạng.

[2] Điều hướng lên trên cùng và nhấp vào Browse.

[3] Cuộn xuống và nhấp vào Free và bấm vào View All.

[4] Bây giờ, bạn có thể chọn nội dung miễn phí mà bạn muốn và phát trực tuyến miễn phí.

Phát trực tuyến nội dung miễn phí
1. Hulu có Mạng Zeus ?Không may, Mạng Zeus không có sẵn trên Hulu. Thay vào đó, bạn có thể truy cập vào Mạng Zeus trực tiếp trên trang web hoặc bằng cách cài đặt Mạng Zeus ứng dụng trên điện thoại thông minh.

2. Tôi có thể xem ở đâu Mạng lưới Zeus miễn phí?
Bạn có thể xem nội dung miễn phí có sẵn trên Mạng lưới Zeus . Bạn có thể xem Zeus trên Apple TV, Fire TV, Roku, Android TV và Chromecast.

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách nhận bản dùng thử miễn phí trong mạng Zeus [2022]. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho techcrop.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.