Pure Flix là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên niềm tin nơi bạn có thể xem các chương trình truyền hình và phim. Ra mắt vào năm 2015, bạn có thể tìm thấy hàng tấn nội dung gốc trên nền tảng này. Thường được gọi là Cơ đốc giáo Netflix, toàn bộ thư viện dựa trên đức tin Cơ đốc. Phát trực tiếp Flix tinh khiết trên các thiết bị được hỗ trợ, bạn phải tạo tài khoản người dùng. Đối với người dùng mới, Flix tinh khiết cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng thử nền tảng này lần đầu tiên. Trước đó, họ đã cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho người dùng mới. Tuy nhiên, nó đã được giảm xuống một tuần vì những lý do nhất định.

Flix tinh khiết Gói đăng ký

Bản dùng thử miễn phí của Flix tinh khiết có thể được kích hoạt khi bạn muốn mua các gói cao cấp của nó. Hiện tại, dịch vụ cung cấp gói đăng ký ở mức $ 7,99 / tháng và $ 69,99 / năm. Bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí bất kỳ lúc nào.

Lời khuyên! Nhận bản dùng thử miễn phí 14 ngày trên YouTube TV để phát miễn phí tất cả các kênh yêu thích của bạn.

Làm thế nào để có được Flix tinh khiết Dùng thử miễn phí trong 7 ngày

1: Mở trình duyệt trên máy tính của bạn và truy cập https://signup.pureflix.com.

2: Cuộn xuống cuối trang. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn CHOOSE YOUR PLAN.

3: On the next screen, select either monthly or annual membership.

4: Click on CHOOSE PLAN & CONTINUE.

5: Trên trang tiếp theo, nhập các chi tiết cần thiết và nhấp vào CREATE ACCOUNT.

6: Nhập chi tiết thanh toán của bạn và nhấn START YOUR FREE TRIAL.

7: Bản dùng thử miễn phí sẽ được kích hoạt ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bây giờ bạn đã bắt đầu giai đoạn dùng thử Miễn phí của gói cao cấp của mình. Hãy nhớ rằng sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, gói sẽ tự động thay đổi thành phí bảo hiểm và trừ tiền từ ngân hàng của bạn. Họ thu thập chi tiết Thanh toán của bạn vì lý do bảo mật. Nhưng họ sẽ không tính phí bạn trong thời gian dùng thử miễn phí của bạn.

Lời khuyên! Bạn có quan tâm đến việc phát trực tuyến các video Anime không? Nhận bản dùng thử miễn phí Funimation trong 14 ngày và truyền phát video anime trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ

Làm thế nào để hủy bỏ Flix tinh khiết Dùng thử miễn phí

Nếu bạn có suy nghĩ thứ hai, bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí của mình trước khi nó thay đổi thành gói cao cấp. Để hủy bản dùng thử miễn phí của bạn,

1: Truy cập trang web chính thức của Flix tinh khiết .

2: Đăng nhập bằng địa chỉ email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản.

3: Sau khi đăng nhập, chọn ảnh hồ sơ của bạn và chọn My account.

4: Dưới Tài khoản của tôi lựa chọn Membership.

5: Nhấp vào Cancel My Membership Confirm Cancellation .

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách nhận bản dùng thử miễn phí Pure Flix trong 7 ngày với các bước dễ dàng. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho techcrop.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.