NFL Game Pass phổ biến hơn đối với những người đam mê trò chơi National Football League. Nó là một subscription-based service trong đó bạn có thể xem và nghe các trò chơi NFL. Với NFL Game Pass, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một phút nào trong trò chơi của đội bạn yêu thích. Nhận đăng ký Pro và quyền truy cập live as well as on-demand games bất cứ lúc nào. Bạn có thể phát trực tiếp Mạng NFL bao gồm cả Bóng đá Đêm Thứ Năm. Mặc dù có những lợi ích, bạn có thể thấy đăng ký tốn kém bất cứ lúc nào hoặc bạn không còn sử dụng nó nữa. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể chọn hủy đăng ký NFL Game Pass. Nó cho phép người đăng ký cancel the subscription và yêu cầu hoàn lại đầy đủ. Bạn có thể vào phần để biết cách hủy bỏ NFL Game Pass một cách ngắn gọn.

Làm thế nào để Hủy bỏ NFL Game Pass?

Nếu bạn không muốn sử dụng NFL Game Pass nữa, thì bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí. Đảm bảo bạn thực hiện từ máy tính để bàn vì bạn không thể hủy từ nền tảng di động.

Ghi chú: Có thể mất đến 14 ngày sau khi đơn đặt hàng ban đầu được chấp nhận sau khi bạn yêu cầu hoàn tiền, hoàn lại tiền từ NFL Game Pass có thể mất đến 14 ngày.

(1) Khởi chạy trình duyệt trên PC để bàn của bạn.

(2) Hướng đến https://gamepass.nfl.com/packages

(3) Cung cấp chi tiết đăng nhập của bạn và nhấp vào Sign In.

(4) Nhấn vào hình đại diện hoặc biểu tượng hồ sơ từ trên cùng bên phải.

(5) Lựa chọn My Account.

Chọn tài khoản của tôi

(6) Trong phần Đăng ký của tôi, hãy chọn plus sign.

Chọn đăng ký của tôi

(7) Nếu tài khoản của bạn vẫn có sẵn như Free Trailbỏ chọn hộp trong phần đăng ký.

(8) Bấm vào Verify or Update or Save để hủy đăng ký Game Pass.

Note: Nếu bạn đã được chuyển đến Trang Tài khoản của Tôi trên NFL.com sau khi đăng nhập, thì bạn có thể truy cập trang tài khoản Game Pass. Trên phần Xem trò chơi, hãy chọn Access khuy ao. Làm theo các bước được đưa ra ở trên sau khi bạn quay lại trang gamepass.nfl.com/account/profile. Đảm bảo đăng nhập bằng tên người dùng hoặc địa chỉ email.

Các bước để hủy NFL Game Pass Tự động gia hạn

(1) Đi đến https://www.nflgamepass.com sử dụng trình duyệt.

(2) Lựa chọn Sign in để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

(3) Nhấn vào Account biểu tượng ở góc trên bên phải.

(4) Trên menu thả xuống, hãy chọn Manage your account Lựa chọn.

(5) Trong phần thanh toán, hãy nhấp vào Cancel auto renew.

Quan điểm của chúng tôi

Bạn có thể hủy đăng ký NFL Game Pass của mình bất kỳ lúc nào trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn đã đăng ký. Điều này sẽ không làm bạn mất bất cứ chi phí nào nhưng vượt quá nó sẽ thu hút bạn đầy đủ phí hàng năm của Gói Pro dựa trên khu vực của bạn.

Hy vọng bạn đã có thể hủy đăng ký Game Pass của mình với các hướng dẫn trên. Nếu trong trường hợp có bất kỳ ý kiến, hãy sử dụng phần nhận xét. Theo dõi của chúng tôi Facebook Twitter trang cho nhiều bài báo thú vị hơn.