TikTok là một phương tiện truyền thông xã hội nơi người dùng có thể tạo các video ngắn có thể chia sẻ trực tuyến. Với nhiều tính năng khác nhau như hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa, bộ lọc, thông báo, v.v., bạn có thể tạo video ngắn để thể hiện tài năng của mình, chẳng hạn như các tác phẩm DIY. TikTok nền tảng giúp người tạo nội dung và người có ảnh hưởng tiếp thị sản phẩm và thu hút thêm nhiều người theo dõi. Để cộng tác và kết hợp video của người khác với nội dung của bạn, bạn có thể sử dụng Khâu tính năng trên TikTok .

Khâu

Stitch cho phép người dùng cộng tác và trích xuất các video của người dùng khác. Ví dụ: nếu bạn đang tạo nội dung, bạn có thể thêm TikTok video có nội dung của bạn bằng cách sử dụng Khâu tính năng. Do đó, bạn có thể trích xuất một đoạn video dài 5 giây từ những người khác và đưa nó vào nội dung của bạn.

Làm thế nào để Khâu Video trên TikTok

1. Đăng nhập bằng TikTok tài khoản đầu tiên. Sau đó, chọn video để ghép nó với nội dung của bạn.

2. Nhấp vào Share của video bạn chọn.

3: Bây giờ, chọn Stitch từ cửa sổ bật lên.

4. Chọn phần 5 giây (Giới hạn tối đa) từ video và bạn có thể cắt phần đó bằng cách sử dụng các thanh trượt ở cả hai bên. Nhấp chuột Next ở trên cùng.

5. Bắt đầu ghi lại nội dung chính của bạn và nhấp vào Checkmark khi bạn hoàn thành với nó.

Nhấp vào Dấu kiểm sau khi tạo video của riêng bạn

6. Sau khi bạn đã quay, hãy bắt đầu chỉnh sửa video của bạn bằng cách thêm các hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc, v.v. và nhấn Next.

7. Sau khi chỉnh sửa, hãy mô tả video của bạn bằng chú thích và thẻ bắt đầu bằng # thích hợp. Cuối cùng, lần lượt ON Stitch . Bằng cách bật nó, những người dùng khác có thể ghép nội dung của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng khâu trước khi đăng video lên TikTok tài khoản.

Cách bật và tắt tính năng Stitch trên tikTok

8. Nếu nó được quay OFF, TikTok không cho phép người khác ghép video này. Sau cùng, hãy nhấp vào tùy chọn Đăng để xuất bản video của bạn trực tuyến.
Lời khuyên! Nếu hồ sơ của bạn có người dùng truy cập thường xuyên, bạn có thể biết ai đã xem TikTok nhanh chóng bằng cách điều hướng đến cài đặt.

Cho phép Khâu trên TikTok

Bật khâu trên của bạn TikTok tài khoản cho phép người dùng ghép toàn bộ nội dung hoặc các bài đăng cụ thể của bạn.

1. Nhấp vào biểu tượng Hamburger trên trang hồ sơ.

2. Từ cửa sổ bật lên, chạm vào Settings and Privacy.

3. Tiếp theo, nhấp vào PrivacyStitch.

Tùy chọn Stitch trên cài đặt Quyền riêng tư

4. Bạn có thể thấy ba tùy chọn trong Khâu thực đơn: Everyone, Mutual FollowersOnly me. Dựa trên sở thích của bạn, bạn có thể chọn các tùy chọn.

Các tính năng quyền riêng tư

Lưu ý: Bạn cũng có thể bật tính năng khâu trên từng video của bạn TikTok Hồ sơ. Khi bạn đã đăng video, hãy nhấp vào dấu ba chấm → Privacy Settings → Bật chuyển đổi Allow Stitch.

Trên đây là thông tin về Cách ghép Video trên TikTok năm 2022. Mọi thắc mắc vui lòng hỏi techcrop.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.