Nintendo Switch là thiết bị chơi game video phổ biến nhất chứa một số trò chơi hay nhất để chơi. Đây là một thiết bị nhỏ gọn và bạn có thể chơi trò chơi mọi lúc, mọi nơi với điều khiển không dây. Phần mềm chơi game đã trải qua nhiều bước phát triển khác nhau để cung cấp khả năng chơi game tốc độ cao với đồ họa tuyệt vời. Fortnite là một trò chơi video chiến đấu của Epic Games, và trò chơi hiện có trên nhiều thiết bị như Windows, Mac PC, Xbox, Nintendo Switch, Playstation. Trò chơi liên quan đến việc mua hàng và điểm trò chơi để lưu trữ trong tài khoản người chơi. Đôi khi, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản Fortnite trên Nintendo Switch để truy cập các tài khoản khác hoặc khôi phục tài khoản từ một thiết bị bị rối loạn hoạt động.

Có ba chế độ trong Fortnite: Save the World, Battle Royale và Creative. Các trò chơi Battle Royale và Creative Fortnite chỉ có trên Nintendo Switch. Bạn phải biết rằng đăng xuất khỏi tài khoản đề cập đến việc hủy liên kết khỏi thiết bị hoàn toàn. Nó sẽ xóa các điểm trò chơi, sự tiến triển trong các cấp độ trò chơi, các tính năng đã mở khóa, dữ liệu người dùng. Bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản từ trang web chính thức của Fortnite.

Các bước đăng xuất khỏi tài khoản Fortnite trên Nintendo Switch

(1). Khởi chạy Google Chrome trình duyệt trên PC / Máy tính xách tay của bạn.

(2). Đi đến Fortnite official trang mạng và chọn Sign In ở góc trên cùng bên phải.

(3). Chọn Sign In with Nintendo Account và bấm vào Sign In trong tab mới.

(4). Nhập Email IDPassword tài khoản Nintendo của bạn để đăng nhập.

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Nintendo

(5). Lựa chọn I Agree và nhấn vào Profile drop-down.

(6). Nhấp chuột Account trong trình đơn thả xuống và chọn Connections mở.

(7). Lựa chọn Accounts và chuyển sang Nintendo Switch. Vô nhẹ Disconnect.

Chọn Ngắt kết nối trên Nintendo Switch

(số 8). Nhấn vào Four Check Box trong Lời nhắc cảnh báo để xóa dữ liệu.

(9). Chọn Unlink để đăng xuất khỏi tài khoản Fortnite trên Nintendo Switch.

Chọn Hủy liên kết để đăng xuất Fortnite trên Nintendo Switch

Như vậy, có thể thấy Nintendo Switch sẽ có nút kết nối để thông báo việc xóa tài khoản hoàn toàn. Nó có thể được thực hiện trên chính điện thoại thông minh thông qua trình duyệt Google Chrome. Bạn cũng có thể tạo tài khoản mới trên Nintendo Switch trong Cài đặt hệ thống. Tài khoản mới này có thể được sử dụng làm tài khoản Khách để bảo vệ điểm trò chơi kiếm được bằng tài khoản của bạn.

Chọn Kết nối để đăng nhập vào tài khoản fortnite trên Nintendo Switch

Related: Thủ tục Hủy đăng ký Trực tuyến Nintendo Switch

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và phản hồi nào cho bài viết trên, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới. Ghé thăm TechOwns FacebookTwitter các trang để xem các bài báo gần đây của chúng tôi.