Đánh máy là một trong những kỹ năng mà tất cả chúng ta sử dụng hàng ngày. Nó là một phần chính của công việc và giáo dục vì tất cả các bài tập và dự án được đánh máy.

Đó là lý do tại sao tăng tốc độ và kỹ năng tổng thể của bạn là một cách tuyệt vời để làm việc hiệu quả hơn. Học sinh đánh bài càng nhanh, học sinh có thể hoàn thành bài tiểu luận hoặc bài báo học kỳ càng nhanh. Chắc chắn, đó không phải là điều duy nhất một người cần để hoàn thành nhiệm vụ.

Viết học thuật cũng đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu và phân tích nâng cao. Nhưng đây là lúc mà chỉnh sửa giấy trên WritePaper ra đời. Đây là một dịch vụ viết học thuật chuyên nghiệp giúp tất cả các sinh viên có nhu cầu.

Tại đây người ta có thể nhận được sự trợ giúp về việc viết, hiệu đính và chỉnh sửa bất kỳ loại bài báo đại học nào. Vì vậy, nếu việc đánh máy của bạn trở nên cực kỳ nhanh chóng, bạn vẫn có thể yên tâm rằng các chuyên gia sẽ đảm nhận việc chỉnh sửa và định dạng.

Nếu bạn cảm thấy mình cần một chút tiến bộ khi nói đến việc nhập nhanh và chính xác, các ứng dụng và công cụ này sẽ giúp bạn. Ngay cả một buổi đào tạo 10 phút mỗi ngày cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và nâng cao năng suất của một người.

Keybr

Keybr là một giải pháp hoàn hảo cho sinh viên vì nó miễn phí (tuy nhiên, có một số quảng cáo). Nó có một phần giới thiệu thân thiện và các đề án hữu ích về vị trí đặt ngón tay trên bàn phím. Chương trình bắt đầu với các nhiệm vụ dễ dàng và ngày càng khó hơn.

Một trong những lợi ích chính của ứng dụng nghiên cứu này là nó có một loạt các bài tập và điều chỉnh chúng theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Ratatype

Đây là một công cụ miễn phí khác dành cho sinh viên. Nhưng nó yêu cầu đăng ký để bắt đầu. Cái này thích hợp cho những ai cần nhìn bàn phím khi làm việc. Nó cung cấp một khởi đầu đơn giản và tăng độ khó suôn sẻ.

Ngoài ra còn có những lời khuyên về cách ngồi, tư thế và môi trường làm việc phù hợp. Các bài tập hơi cơ bản, nhưng điều này có thể mang lại lợi ích rất lớn cho người mới bắt đầu hoặc người dùng trung cấp. Một tính năng tuyệt vời là theo dõi tiến trình bạn có thể thấy trên tài khoản của mình.

Con mèo đánh máy

Có rất nhiều lợi ích của việc học tập dựa trên trò chơi. Nhưng cái mà mọi người bỏ qua là nó vui hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giải trí và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, thì đây chính là thứ bạn cần.

Nó có một nét quyến rũ cụ thể đối với nó và tất cả các chức năng cơ bản. Có các bài tập tiêu chuẩn và trò chơi nhỏ ở bên cạnh để giữ cho bản thân bạn tham gia. Các bài kiểm tra rất trực quan và giao diện hiển thị bàn phím trên màn hình để bạn có thể biết vị trí đặt ngón tay của mình.

Đầu tiên, bạn có thể làm bài kiểm tra và xem kết quả. Sau đó, bạn có thể bắt đầu với các khóa học và bài học khác nhau. Chức năng cơ bản là miễn phí và với $ 4,50 mỗi tháng, bạn có quyền truy cập vào các bài học nâng cao.

TypingClub

Đây là một trong những ứng dụng hữu ích nhất cho sinh viên vì nó đơn giản, tối giản và hiệu quả. Nó là miễn phí với một số quảng cáo. Các lợi ích của công cụ này là:

 • Nhiều bài tập;
 • Trò chơi;
 • Nội dung video;
 • Hơn 600 bài học;
 • Các bài học bằng tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Đức;
 • Nội dung giáo dục xuyên suốt.

Nó tương tác và cung cấp cơ hội để làm việc về các kỹ năng hoặc vấn đề cụ thể. Một số bài tập có thể cảm thấy lặp đi lặp lại, nhưng đó là toàn bộ vấn đề. Bạn càng làm nhiều điều gì đó, bạn càng hoàn thành nó tốt hơn. Ngoài ra còn có đăng ký trả phí với nhiều nội dung, bài học hơn và báo cáo chi tiết về tiến trình của bạn.

Stamina Tutor

Nó là một ứng dụng đơn giản nhưng tuyệt vời để thử. Nó cũng hoạt động như một giải pháp máy tính để bàn, có thể thuận tiện hơn cho một số người. Nó cung cấp cả phương pháp gõ truyền thống và thay thế để hoạt động. Nó cũng có nhiều cụm từ vui nhộn, âm thanh và hình ảnh. Nó không nghiêm trọng như những người khác và không cảm thấy giống như một việc vặt.

Bạn có thể thực hành trong khi nghe nhạc hoặc thậm chí chọn văn bản của riêng bạn cho các bài tập. Nó cũng miễn phí.

Bàn phím Ninja

Đây là một trò chơi hơn, nhưng nó vẫn hữu ích cho việc luyện tập. Đây là một sự thay đổi của trò chơi Fruit Ninja cổ điển, nơi bạn có thể cắt trái cây. Ở đây, bạn cũng cần phải cắt các đối tượng bằng cách nhập chữ cái hoặc số tương ứng với đối tượng. Và không phù hợp với các phím tương ứng với bom.

Mục tiêu chính là phát triển độ chính xác và khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Bạn có thể thiết lập các mức độ khó, khá tiện dụng.

10fastfingers.com

Nó là một công cụ dựa trên web mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào trên PC Windows hoặc bất kỳ Pc nào mà bạn sở hữu có yếu tố cạnh tranh với nó. Ở đây người ta có thể:

 • Chọn một ngôn ngữ;
 • Tham gia một cuộc thi tốc độ quốc tế;
 • Theo dõi tiến trình của bạn;
 • Sử dụng các công cụ cải tiến có sẵn khác;
 • Làm theo một bài kiểm tra để đánh giá kỹ năng của bạn.

Một lợi thế lớn khác của cái này là nó có một ứng dụng di động để đào tạo hiệu suất của bạn trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sẽ không sử dụng điện thoại để viết bài luận, nhưng bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì khi rèn luyện những kỹ năng này.

Tommy Q

Tommy Q là một ứng dụng dựa trên trò chơi cho phép làm việc không chỉ với các chữ cái và từ mà còn với các phím mũi tên. Nó có các yếu tố của một trò chơi chiến lược nên học sinh sẽ luôn được giải trí và tham gia. Và phần hay nhất là có những thây ma.

Bạn đang chơi cho Tommy, người đang chiến đấu với lũ thây ma tích trữ ở sân sau. Khi bạn gõ đúng từ, Tommy bắn một quả bóng chày vào thây ma. Nếu mọi thứ là chính xác, bạn sẽ có điểm. Khi bạn mắc lỗi, bạn sẽ mất điểm.

Học sinh cũng cần định vị Tommy bằng các phím mũi tên để đánh thây ma. Nhìn chung, nó rất tuyệt vì nó giúp bạn tiếp tục tập luyện và việc luyện tập không giống như một bài tập nào cả.

TypingAcademy

Đây là một giải pháp nghiêm túc hơn nếu trò chơi không phải là sở thích của bạn. Nó có một giao diện đẹp và đơn giản. Ngoài ra còn có một loạt các bài học tốt có sẵn. Bạn có thể bao gồm tất cả những điều cơ bản hoặc nâng cao tốc độ của bạn. Ngoài ra, thật dễ dàng để xem số liệu thống kê và theo dõi tiến trình của bạn.

Nó miễn phí và không yêu cầu đăng ký, đó là một điểm cộng. Nhưng nếu bạn quyết định đăng ký, bạn có thể tạo các bài học của riêng mình.

Tóm tắt

Làm việc dựa trên tốc độ đánh máy của bạn là một điều cần thiết trong thời hiện đại. Cho dù bạn muốn nâng cao hiệu suất viết trong học tập hay chuyên môn, những ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn.

Nếu bạn thấy bài viết 9 ứng dụng tốt nhất mà sinh viên có thể sử dụng để nâng cấp tốc độ đánh máy vào năm 2022 hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi techcrop.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!